Categories
ประวัตินักสนุกเกอร์

Barry Hawkins ชีวประวัติ นักสนุกเกอร์อาชีพ ขึ้นแท่นดาวสนุกเกอร์รุ่นเก๋า

Barry Hawkins ชีวประวัติ นักสนุกเกอร์ชาวอังกฤษ ผู้ชนะ 2012 Australian Goldfields Open

Barry Hawkins ในโลกสนุกเกอร์ ขึ้นชื่อเรื่องการแข่งขัน และอิงผลการแข่งขัน ดังนั้นมันจึง ค่อนข้างท้าทาย สำหรับนักสนุกเกอร์ ที่จะเล่นอย่าง มืออาชีพต่อไป เป็นเวลาหลายทศวรรษ และบุคคลหนึ่ง ที่ทำได้สำเร็จ คือนักสนุกเกอร์มืออาชีพ แบร์รี่ ฮอว์กินส์

นักกีฬามีความรอบรู้ ในการใช้มือ ทั้งสองข้างชี้นำ ทักษะของฮอว์กินส์ ช่วยให้เขาเอาชนะ บุคคลที่มีชื่อเสียง หลายคนในสนุกเกอร์ได้ นอกจากนี้นักกีฬา ยังได้เข้าแข่งขัน ในรายการต่าง ๆ มากมายตลอดระยะเวลา สองทศวรรษที่ผ่านมา เขายังได้ตำแหน่ง Snooker rankings ถึงสามอันดับ ด้วยชื่อของเขา

Barry Hawkins

Barry Hawkins มีเรื่องน่าเศร้าในครอบครัว

นักสนุกเกอร์มืออาชีพ เกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 1979 ในเมืองดิตตัน เมืองเคนท์ ประเทศอังกฤษ เขามาจากบ้านที่รัก พร้อมพ่อแม่ที่คอยสนับสนุน อย่างไรก็ตาม เมื่อครอบครัวที่ มีความสุขของเขา ประสบโศกนาฏกรรม ที่ส่งผลกระทบอย่างรุนแรง ต่อพวกเขาทั้งหมด

พี่เขยผู้ล่วงลับของ แบร์รี ฮอว์กินส์ ต้องต่อสู้กับ ภาวะซึมเศร้า มานานกว่าหกเดือน และครอบครัวคิดว่า เขาอาจจะค่อย ๆ ฟื้นตัว อย่างไรก็ตาม เขาเสียชีวิตด้วยการ ฆ่าตัวตายในปี 2018

Tanya Thwaites พี่สาวของ Hawkins ได้รับผลกระทบอย่างมาก หลังจากสูญเสีย สามีของเธอ หลานชายฝาแฝดของเขา ก็มีช่วงเวลา ที่ยากลำบาก ที่จะสูญเสีย พ่อของพวกเขาไป

ในทำนองเดียวกัน ผู้เล่นจะอยู่เคียงข้าง พี่เขยผู้ล่วงลับของเขา ในช่วงเวลา สุดท้ายของเขา การเสียชีวิต อย่างไม่คาดฝัน ของคนในบ้าน ทำให้ชีวิต สนุกเกอร์ของเขา ต้องออกนอกเส้นทาง แต่ท้ายที่สุด เขาก็ค่อย ๆ เอาชนะความเศร้าโศก และกลับสู่ร่างเดิม

Barry Hawkins

เส้นทางอาชีพสนุกเกอร์ ของฮอว์กินส์

นักสนุกเกอร์มืออาชีพ เล่นกีฬานี้ครั้งแรก ขณะอาศัยอยู่ที่ Tulse Hill ในลอนดอน เขาตกหลุมรัก สนุกเกอร์ทันที หลังจากเล่นรอบแรก ที่สโมสรท้องถิ่น ต่อจากนั้น นักกีฬาก็เริ่มแข่งขัน ในการแข่งขัน ระดับมือสมัครเล่น และเริ่มฝึกฝน ทักษะของเขา ตอนแรกเขาเป็นเสมียน ในสำนักงาน และทำงานต่อไป จนกลายเป็นมืออาชีพ เมื่ออายุสิบเจ็ดปี

แต่นักสนุกเกอร์มืออาชีพ ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากเข้าถึง รอบรองชนะเลิศ ในการแข่งรายการ เวลช์ โอเพ่น 2005 เท่านั้น จากนั้นเขาก็มาถึง รอบรองชนะเลิศ ของการแข่งกรังปรีซ์ ในปีเดียวกัน

Barry ชนะการแข่งขัน รายการโทรทัศน์ ครั้งแรกของเขา ในการแข่งขัน Snooker Shoot – Out 2012 และรับเงินไป 43,008.8 ดอลลาร์ (32,000 ปอนด์) Barry Hawkins net worth จากนั้นเขาก็ได้รับ ตำแหน่งแรกของเขา โดยการเอาชนะ Peter Ebdon ในการ แข่งขัน Australian Goldfields Open 2012

ตำแหน่งที่สอง ของการเป็นแชมป์เปี้ยน มาจากการเอาชนะ เจอราร์ด กรีน ในการแข่งขัน Players Tour Championship ปี 2014 หลังจากนั้น เขา ได้เพิ่มถ้วยรางวัล อีกรายการหนึ่ง จากชัยชนะของเขา ในการ แข่งขัน World Grand Prix ปี 2017

นอกจากนั้น เขาได้ไปถึงรอบ ชิงชนะเลิศของ The Masters ในปี 2018 แต่แพ้ให้กับ Ronnie O’Sullivan นักสนุกเกอร์มืออาชีพ เข้าไปถึงรอบ รองชนะเลิศในรายการ German Masters, Players Championship และ Tour Championship ในปี 2021 เขายังมีทัวร์นาเมนต์อีกมาก เพื่อคว้าแชมป์สนุกเกอร์ ครั้งที่สี่ของเขา

ช่วงต้นปี 2022 เขาโชคไม่ดีอีกครั้ง ในการแข่งขัน Masters เขาพ่ายแพ้ต่อ นีลโรเบิร์ตสัน ในรอบชิงชนะเลิศ แม้ว่าเหตุการณ์นี้ จะพลิกผันอย่างน่าเศร้า สำหรับชาวเคนท์ แต่เราหวังว่าเขา จะชนะการแข่งขัน รายการอื่น ๆ ในฤดูกาล 2022 และในฤดูกาลถัดไป

Barry Hawkins

ครอบครัว ภรรยา และลูก

ฮอว์กินส์แต่งงานกับ ทารา ฮอว์กินส์ แฟนสาวที่คบกันมายาวนาน ตามที่ภรรยาของ Barry โพสต์ใน Instagram ของ Tara ทั้งคู่ได้ไปเที่ยว พักผ่อนด้วยกัน ครั้งแรกในปี 2002 ซึ่งในที่สุด ก็ส่งผลให้มี งานแต่งงานในปี 2012

Barry Hawkins wife ทารา ฮอว์กินส์ ภรรยาของแบร์รี่ ฮอว์กินส์ ภูมิใจในอาชีพ นักสนุกเกอร์ของเขามาก เธอมักจะแชร์ การแข่งขันของสามี และข่าวอื่น ๆ ในบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอ

นอกเหนือจากการ เป็นสามีที่รักแล้ว ผู้ชนะสนุกเกอร์ 3 สมัยยังเป็นคุณพ่อ ที่น่าภาคภูมิใจ ของลูกชายตัวน้อยอีกด้วย เขามีลูกชาย Harrison Hawkins ในปี 2009 ก่อนแต่งงานสามปี

Harrison ลูกชายของ Hawkins ก็ใช้งาน Instagram เช่นกัน เขามักจะโพสต์ รูปถ่ายของเขา ที่กำลังเล่น ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ การเดินทางของครอบครัว ฯลฯ นอกจากนี้ เขายังแบ่งปัน ความรักความผูกพันกับแบร์รี่ พ่อของเขาอีกด้วย

นักสนุกเกอร์มืออาชีพ มาไกลจากวันแรกของเขา แต่เขายังคงกระตือรือร้น ที่จะเล่นสนุกเกอร์ ต่อไปอีกหลายปี หวังว่าเราจะยังคง เห็นความหลงใหล ของเขาต่อไป ในอนาคตต่อจากนี้

ติดตามทุกข่าวสาร ในวงการสนุกเกอร์ ได้ที่นี่ X10snooker

___ หลงวาริน ___