Categories
Uncategorized

Kyren Wilson ได้รับผลดีจากการแข่งขัน CRUCIBLE

Kyren Wilson สนุกกับช่วงเวลาที่ดี ระหว่างการปะทะรอบแรกกับ ไรอัน เดย์

Kyren Wilson พบกับโชคชะตา ที่หลากหลายเมื่อ สิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว ทำคะแนนสูงสุดใน Crucible ครั้งแรกของเขา ก่อนที่จะพ่ายแพ้ อย่างหนักให้กับ Cazoo World Snooker Championship ด้วยน้ำมือของ John Higgins อย่างไรก็ตาม Warrior ต้องการที่จะโฟกัส ไปที่ข้อดี ในแคมเปญใหม่

Kyren Wilson อันดับที่ 8 ของโลก สนุกกับช่วงเวลาที่ดี ระหว่างการปะทะรอบแรกกับ ไรอัน เดย์ ที่เดอะครูซิเบิล กลายเป็นผู้เล่นคนที่ 9 ที่ทำลายสถิติ ที่สมบูรณ์แบบที่ โรงละครแห่งความฝัน วิลสัน ชนะแมตช์นั้นไป 10-5 เฟรม แต่การแข่งขันของเขา จบลงแบบน่าผิดหวัง ด้วยการแพ้ฮิกกินส์ 13-2 เฟรมKyren Wilson

เราได้พูดคุยกับ KyrenWilson วัย 31 ปี เพื่อสะท้อนถึงฤดูกาลที่แล้ว

KyrenWilson อันดับแรกเมื่อ มองย้อนกลับไป ถึงชัยชนะของเขาที่ BetVictor European Masters Snooker World Championship 2023 เมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว เขาชนะ 3 ใน 5 รายการ อันดับของเขาในเยอรมัน ทำไมเขาถึงคิดว่า คุณประสบความสำเร็จที่นั่น ?

“แฟน ๆ ชาวเยอรมัน มีความสุขมาก ที่ได้เล่นต่อหน้าพวหเขา พวกเขาสร้างบรรยากาศ ที่ไม่เหมือนใคร เพราะพวกเขารักสนุกเกอร์ ผมคิดว่านั่น ดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุด ในตัวผู้เล่นออกมา และแน่นอนว่า มันดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุด ในตัวผมออกมาด้วย” 

“เมื่อคุณรู้สึกว่า คุณได้รับการชื่นชม และคุณสนุกกับสถานที่ ที่คุณอยู่นั้น มันจะสร้างความรู้สึก เชิงบวกเท่านั้น เป็นเรื่องดีที่ ได้เปิดฤดูกาล อย่างแข็งแกร่ง”

“ผมแค่สนุกกับมันตรงนั้น แฟนๆ มีความสุขมาก ที่ได้เล่นต่อหน้าเขา และพวกเขาทำให้ คุณรู้สึกเหมือนเป็น ซุปเปอร์สตาร์ เมื่อมีบรรยากาศดี ๆ รอบ ๆ สถานที่จัดงาน และภายนอกทั่วทั้งเมือง ปัจจัยที่ทำให้ รู้สึกดีก็คือ ผมรู้ว่าเรา จะไปเนิร์นแบร์ก ในปีนี้และนั่น จะน่าสนใจมาก”

คุณผ่านเข้ารอบ รองชนะเลิศในรายการ Players Championship และรอบสุดท้ายของ Tour Snooker World Championship 2023 คุณพอใจกับฟอร์มของคุณ ในช่วงหลังของ ฤดูกาลแค่ไหน?

“ผมพบความสม่ำเสมอ ในช่วงท้ายฤดูกาล ด้วยไม้คิวที่ผมชอบ และผมก็แค่ ไปเล่นสนุกเกอร์ มันสดชื่นจริง ๆ เมื่อคุณไม่มีอะไรมากวนใจ และสามารถมีสมาธิ กับการแทงได้ สิ่งต่าง ๆ จะง่ายขึ้น ฟังดูง่ายมากแต่ทำยาก“ 

”นั่นแสดงให้เห็น พร้อมกับผลลัพธ์ของผม ผมทำคะแนนได้เยอะมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Tour World Snooker Championship ผมคิดว่าคะแนน ของผมยอดเยี่ยมมาก ผมกำลังจัดการกับสิ่งอื่น ๆ นอกตาราง เช่น สุขภาพของ Bailey และชีวิตครอบครัว ผมคิดว่าผม เล่นได้ค่อนข้างดี ผมภูมิใจในสิ่งนั้น”